HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Vì sao bạn nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi?

Ngày đăng: 04/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 08/07/2014

Mất 30 giây để đọc

Cánh mũi to và thô, bè rộng hoặc phồng lên, 2 bên không cân xứng là nguyên nhân khiến mũi bạn không đẹp tự nhiên, làm giảm thẩm mỹ của gương mặt. Bởi lẽ đó, chị em nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi để có chiếc mũi thanh thoát, hài hòa hơn.

Vì sao bạn nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi?

Cánh mũi thon gọn giúp mũi đẹp và thanh thoát hơn

Vì sao bạn nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi?

Trên thực tế, một chiếc mũi đẹp phải là sự hài hòa tuyệt đối giữa các bộ phận cấu thành nên nó bao gồm cánh mũi, trụ mũi, lỗ mũi,… và dáng mũi phải mềm mại tự nhiên. Trong khi đó, để thích nghi với điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều đặc trưng, mũi của người Châu Á nói chung, người Việt nói riêng thường thấp, bè rộng hoặc phồng lên cộng thêm lỗ mũi to để đảm bảo việc hô hấp ổn định. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ chung của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em.

Thêm vào đó, trong góc luận của các nhà nhân tướng học, những người có mũi to và thô, sống mũi thấp, cánh mũi bè thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, ít thành đạt và không được nhiều người tin cẩn. Bởi lẽ đó, bên cạnh việc phẫu thuật nâng mũi, tìm đến các kĩ thuật thu nhỏ cánh mũi là việc nên làm của chị em phụ nữ để được sở hữu chiếc mũi thanh thoát, thon gọn và hài hòa hơn.

Vì sao bạn nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi?1

Thu gọn cánh mũi là nhu cầu thiết yếu của chị em

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn, đẹp tự nhiên

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp thiết thực của nhiều chị em, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc, giúp khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi bè rộng, to và thô, giúp mũi thon gọn và đẹp tự nhiên. Cụ thể như sau:

Trường hợp khách hàng có cánh mũi dày, lỗ mũi to: Bác sĩ sẽ khéo léo kéo chân cánh mũi vào trong lỗ mũi thông qua vết rạch mổ nằm trong miệng, tại niêm mạc môi rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi, đưa chúng lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm so với điểm giữa của mũi, giúp cánh mũi thon gọn hơn.

+ Trường hợp khách hàng có cánh mũi to và thô, lỗ mũi không to: Bác sĩ thực hiện thu nhỏ cánh mũi bằng cách rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài sau đó khâu chỉ thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má, giúp cánh mũi gọn và cân xứng hơn.

Vì sao bạn nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi?2

Hình ảnh trước – sau thu gọn cánh mũi tại TMV Đông Á

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi thanh thoát hơn với cánh mũi 2 bên cân xứng, thon gọn và hài hòa với tổng thể chiếc mũi và gương mặt. Đặc biệt, với phương pháp này, đường rạch mổ nằm trong miệng (cuộn cánh mũi) hoặc được giấu trong rãnh giữa cánh mũi và má (cắt cánh mũi) nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, đảm bảo kết quả hoàn hảo.

Hiện nay, phương pháp thu gọn cánh mũi tiên tiến này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám, đưa ra chỉ định và thực hiện phẫu thuật, đảm bảo mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.