HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Video hướng dẫn cách trang điểm mũi cao đơn giản dễ làm

Ngày đăng: 06/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 06/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Mũi thấp tẹt, xấu làm bạn kém tự tin, bạn luôn ao ước có được cái mũi cao thẳng hơn. Vậy làm sao để có thể thực hiện được mong muốn này? Hãy tham khảo ngay các trang điểm mũi cao hơn qua video hướng đây dưới đây. Bạn sẽ dễ dàng có được dáng mũi cao đẹp như mong muốn.

cach-trang-diem-cho-mui-cao

Chuẩn bị trước khi trang điểm mũi cao đơn giản dễ làm

1. Công đoạn chuẩn bị trước khi trang điểm làm mũi cao

– Các bạn hãy rửa mặt và tay thật sạch, lau khô.

– Một bộ trang điểm cá nhân gồm: Kem lót, kem nền, phấn phủ màu, kem che khuyết điểm, chổi đánh…

Xem thêm: Tổng hợp cách làm mũi cao tự nhiên nhất

2. Học Học cách trang điểm mũi cao qua video 

Video hướng dẫn cách trang điểm mũi cao hơn

3. Lưu ý khi trang điểm cho mũi cao hơn 

Để cách trang điểm tạo sống mũi cao hơn của bạn đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn hãy lưu ý xác định loại da để lựa chọn loại phấn thích hợp:

– Da dầu: Đây là loại da thường xuyên tiết chất nhờn làm mặt bạn trở nên sáng bóng. Khi sờ tay vào bạn sẽ thấy cảm giác dính, dầu có thể bám vào ngón tay. Đối với loại da này nếu không chọn phấn phù hợp sẽ nhanh bị trôi do lớp dầu tiết ra. Chị em nên chọn kem nền và kem lót nên lựa chọn loại không chứa dầu, có công dụng kiềm dầu cao. Phấn phủ nên chọn loại dạng nén hoặc dạng bột để chúng có thể thấm hút dầu.

cach-trang-diem-cho-mui-cao-2

Lột xác sau khi trang điểm

– Da khô: Đặc điểm của da mặt khô là thường hay bị khô căng, rất dễ bị bong tróc lớp da mặt. Để tránh làm tổn thương da, bạn cần lựa chọn loại kem lót và kem nền có khả năng dưỡng ẩm cao cho da. Lưu ý là khi trang điểm da khô các bạn có thể bỏ qua bước đánh phấn phủ.

– Da hỗn hợp: Là loại da kết hợp giữa da khô và da dầu, chỗ thì khô chỗ thì có dầu, vùng có tiết dầu thường là vùng chữ T bạn có thể sử dụng từng loại kem, phấn cho từng vùng da để trang điểm.

Trên đây là Video hướng dẫn cách trang điểm mũi cao đơn giản dễ làm phù hợp cho các trường mũi thấp, xấu giúp bạn luôn xinh đẹp và hấp dẫn. Với những cô nàng vụng về hoặc không có nhiều thời gian trang điểm, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian và công sức để tạo mũi cao bằng các giải pháp thẩm mỹ mũi như nâng mũi Sline… giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao vĩnh viễn. >>>Xem chi tiết tại đây!