HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Xem tướng mũi biết mệnh sang giàu bạn đã biết chưa?

Ngày đăng: 21/03/2018 | Lần cập nhật cuối: 21/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Xem tướng mũi là một trong những quan niệm về nhân tướng học để biết được mệnh của cả đàn ông lẫn đàn bà xem là giàu sang phú quý hay là khổ sở nghèo hèn. Mỗi tướng mũi sẽ có những cuộc đời khác nhau. Để xem tướng mũi của bạn nói lên điều gì thì bạn có thể tìm hiểu qua bài viết này ngay sau đây.

Xem tướng mũi đàn ông

  • Xem tướng đàn ông mũi khoằm

Đàn ông có tướng mũi khoằm là tướng mũi như thế nào? Theo nhân tướng học thì tướng mũi khoằm là tướng mũi ác. Làm ăn kinh doanh thì thường gặp thời gặp thế làm ăn cực kỳ phát đạt nhưng lại khó tích được đức, tiền vận và trung vận có thể giàu có sung sướng nhưng về hậu vận thì dễ bị khuynh gia bại sản con cháu thì hư hỏng không biết nghe lời.

xem tuong mui

Đàn ông có tướng mũi khoắm là người như thế nào?

  • Đàn ông mũi to thì sao

Ông bà ta thường nói mũi to không lo chết đói, tuy người mũi to thường rất cục cằn nhưng lại được cái hào sảng có gì nói nấy nên thường mất lòng trước được lòng sau. Về công danh sự nghiệp của những người mũi to thì khá là suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

xem tuong mui

Đàn ông mũi to thì sao?

  • Tướng mũi kỳ lân

Những người có tướng mũi kỳ lân thì thường là những người học rộng biết sâu và thường được mọi người yêu quý về sự thông thái của chính họ.

Đàn ông có mũi kỳ lân thì có quý nhân phù trợ nên gặp được nhiều may mắn ở trong cuộc sống.

Trên đây chỉ là một số ít tướng mũi của đàn ông nếu bạn vẫn chưa tìm ra tướng mũi của mình là gì thì có thể tham khảo thêm bài viết: Xem tướng mũi biết mệnh sang hèn của mình ở thì tương lai.

Xem tướng mũi đàn bà

Trên là tướng mũi đàn ông vậy còn đàn bà thì sao?

  • Phụ nữ có tướng mũi rồng

Mũi rồng từ trước đến nay đều được xem là đại diện cho giàu sang phú quý, những ai có tướng mũi này đa số đều là được sung sướng từ nhỏ đến lớn. Là người học rộng tài cao lại con có quý nhân phù trợ trên đường đời. Nói chung những người có tướng mũi rồng là cực kỳ may mắn.

xem tuong mui

Phụ nữ có tướng mũi rồng là người cực kỳ may mắn

  • Tướng mũi to

Đàn bà có tướng mũi to thì là người như thế nào? Những người này nếu làm kinh doanh thì cực kỳ hợp.

Nhưng những người này thì đa số đều có tính bộc trực, thẳng thắn, tính thẳng như ruột ngựa nên dễ mất lòng người khác.

xem tuong mui

Tướng mũi to không lo chết đói

  • Xem tướng mũi diều hâu

Trong nhân tướng học đây được coi là tướng mũi cực kỳ xấu, vừa làm xấu cả khuôn mặt mà đa số những người có tướng mũi này đều có tính cách cũng không được tốt cho lắm, trong làm ăn nếu bạn gặp phải những người có tướng mũi này thì cần phải cẩn thận để tránh bị lừa lọc dối trá.

Chúng ta vừa đọc qua bài viết xem tướng mũi để có thể biết được mệnh giàu sang hay nghèo hèn, hy vọng thông qua bài viết này thì bạn đã có thể biết được mình là người có tướng mũi như thế nào là đẹp hay xấu là giàu sang hay là nghèo hèn để có thể có cách để cải thiện lại chính tướng số của mình như là phẫu thuật nâng mũi để có thể cải thiện được tương lại.

Nguồn: http://phauthuatnangmui.com.vn/