HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Xem tướng mũi đàn ông đoán mệnh sang hèn

Ngày đăng: 15/03/2018 | Lần cập nhật cuối: 15/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Có thể bạn không biết nhưng xem tướng mũi có thể cho chúng ta biết được nhiều điều thú vị về vận mệnh cuộc đời của chính mình. Với mỗi tướng mũi sẽ có những biến cố cuộc đời khác nhau. Để xem tướng mũi đàn ông của bạn là như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ở dưới đây nhé.

Những tướng mũi giàu sang phú quý

Tướng mũi thì cũng có 2 loại – 1 là tướng giàu sang phú quý 2 là tướng có làm hết đời vẫn thấy khổ. Vậy tướng mũi nào là tướng mũi giàu sang chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Tướng mũi rồng

Tướng mũi rồng là tướng mũi bạn thường xuyên được gặp ở những vị vua chúa thời xưa. Những người có tướng mũi này thường sẽ trải qua 1 cuộc sống hết sức là sung sướng không phải lo nghĩ gì nhiều.

Đối với nam giới có tướng mũi rồng thì thường rất thông minh, hiểu biết nhiều, được đi đây đi đó nhiều vì thế thường có mối quan hệ quảng giao mà cũng được rất nhiều người quý.

Đặc điểm của của tướng mũi này đó là cánh mũi loe rộng, lỗ mũi thì lớn, nó sâu và đi thẳng vào hốc mắt.

Xem tuong mui dan ong

Đàn ông có tướng mũi rồng là người như thế nào?

  • Xem tướng mũi đàn ông có hình mũi lân

Đàn ông có tướng mũi lân thường học rộng tài cao lại rất thông minh, hỏi gì biết nấy vì thế trong cuộc sống được rất nhiều người quý trọng. Theo nhân tướng học thì người có tướng mũi này đều hội tụ cả 3 yếu tố đó là phú – quý – thiện.

Còn về vấn đề kinh tế thì những người có tướng mũi này đa số đều có của ăn của để, hậu vận cũng rất giàu, con cháu thì đầy đàn, làm việc gì thuận việc đó. Qủa thực những người có tướng mũi này thì sướng không để đâu cho hết.

Xem tuong mui dan ong

Tướng mũi lân là tướng mũi như thế nào?

  • Tướng mũi to thì sao?

Đàn ông có tướng mũi to thì đa số có tính hơi cục cằn, ăn to nói lớn, có gì nói nấy thẳng thắn bộc trực, tính cách này ai hiểu được thì thích mà ai không hiểu được thì không ưa chút nào.

Ông bà ta thường nói “mũi to không lo chết đói” – quả đúng như vậy những người có tướng mũi to thường trong chuyện làm ăn rất thuận lợi, lại có quý nhân phụ trợ cho nên vấn đề kinh tế không cần phải lo lắng.

Trên đây là một số tướng mũi có số giàu sang, vậy còn tướng mũi có làm cả đời cũng không phất lên được thì sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua phần tiếp theo nhé.

Xem thêm:

XEM TƯỚNG MŨI BIẾT MỆNH SANG HÈN CỦA CHÍNH MÌNH Ở THÌ TƯƠNG LAI

Những tướng mũi xấu trong tướng học

  • Tướng mũi tẹt

Đây là tướng mũi xấu, dáng mũi thì vừa thấp lại còn sống mũi ngắn, đầu mũi thì hay bị hếch lên trông không có tính thẩm mỹ.

Những người có tướng mũi này thường sẽ hay gặp các vấn đề về tài chính, con đường sự nghiệp công danh thường gặp nhiều trắc trở, làm mãi cũng không giàu lên được. Bạn có thể tham khảo thêm tuyệt chiêu khắc phục mũi tẹt tại đây.

Xem tuong mui dan ong

Đàn ông có tướng mũi tẹt thì như thế nào?

  • Tướng mũi hếch

Mũi của những người bị hếch thường có dạng đầu bị hếch lên, sống mũi thì khá là thấp, lỗ mũi cũng dễ bị lộ ra trông khuôn mặt sẽ bớt sang đi rất là nhiều.

Đa số những người có tướng mũi này tính tình thường rất là gian, cuộc sống thường sẽ gặp tất nhiều áp lực, vất vả khó mà giàu được.

Trên đây là tổng hợp xem tướng mũi đàn ông từ tốt cho đến xấu, hy vọng thông qua bài viết này thì các bạn đã biết được tướng mũi của bạn là như thế nào? Là đẹp hay là xấu.

Nguồn: http://phauthuatnangmui.com.vn/