HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Xem tướng số mũi tẹt chuẩn khoa học tử vi

Ngày đăng: 03/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 10/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Từ lâu, những quan điểm về tướng số đã được vận dụng như một cách xem người, chọn người. Cùng tìm hiểu xem tướng số mũi tẹt như thế nào, định hướng cuộc đời người mũi tẹt ra sao qua khoa học tử vi.

Nằm chính giữa khuôn mặt, chiếc mũi là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc phán đoán tương lai con người, gồm cả nam lẫn nữ. Những người tìm hiểu về tướng số đều biết rằng khi xem tướng, người ta luôn nhìn mũi đầu tiên, thậm chí là chỉ nhìn mũi để nói ra vận mệnh.

Tướng số mũi tẹt theo khoa học tử vi

Theo quan sát, đúc kết từ xưa đến nay, mũi tẹt là mũi có những đặc điểm sau đây:

+ Sống mũi thấp và hơi cong nhẹ, nhìn nghiêng góc 90 độ thấy rất rõ, khiến mặt không thanh tú.

+ Đầu mũi tròn, hơi hếch lên.

+ Cánh mũi hơi bè sang hai bên, nhìn khá thô.

+ Lỗ mũi hình tròn hoặc elip nằm ngang.

tuong-so-mui-tet

Người mũi tẹt mặt có thể vẫn xinh, nhưng không tốt về tướng số

Dáng mũi tẹt là dáng mũi phổ biến tại các nước châu Á, đặc biệt là Việt Nam “da vàng mũi tẹt”. Đây được cho là gen trội di truyền từ tổ tiên ngày xưa, khiến cho dung mạo kém đẹp, kém sang. Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ thấp, mũi tẹt còn có thể mang đến nhiều vận xui, biến cố cho cuộc đời chủ nhân, như:

+ Người có tướng mũi tẹt hơn nhiều so với cằm và hai gò má: Cuộc đời cô độc, khó khăn trong việc chia sẻ cảm xúc với người khác. Tư tưởng cách biệt, lập dị, khó hòa nhập với những người xung quanh, kể cả gia đình và người thân. Đời sống hôn nhân sau này gặp nhiều khó khăn.

+ Phụ nữ có tướng mũi tẹt: Dễ gặp nhiều khó khăn về tài chính, nợ nần. Khi lập gia đình, dễ làm chồng mất của, phá sản, thậm chí tan hoang cửa nhà. Phụ nữ mặt to và có mũi tẹt thường hay có tính ghen tuông, gia đình hay lục đục, khó giữ vững hạnh phúc.

tuong-so-mui-tet-1

Người mũi cao thẳng thường là người phúc đức, có vận mệnh tốt

+ Đàn ông có tướng mũi tẹt: Thường hay gặp vận xui trong công việc, sự nghiệp. Mất nhiều công sức, thời gian hơn bình thường để đạt được các mục tiêu đề ra. Tình cảm, hôn nhân dễ gặp trắc trở, thường là do bị người kia phụ bạc, lừa dối.

Theo khoa học tử vi tướng số, tương lai của một người không chỉ dựa vào mỗi dáng mũi, mà còn cả tai, mắt,… Dáng mũi có thể xấu nhưng nếu được một bộ phận khác “gỡ vận” thì có thể hóa giải được điềm ác, hài hòa lại tướng mạo. Nhưng điều này phụ thuộc tùy vào từng người, cũng như trình độ của người xem tướng.

Cách “giải vận” người tướng số mũi tẹt

Không giống như mũi trẻ sơ sinh, xương còn mềm nên có thể vuốt thẳng theo thời gian, mũi của người trưởng thành chỉ có thể “chữa” tẹt bằng các biện pháp sửa mũi. Hay nói cách khác, cách duy nhất để “giải vận” tướng số mũi tẹt là thẩm mỹ nâng mũi – biện pháp làm đẹp vốn không còn xa lạ ngày nay.

sua-mui

Nâng mũi – biện pháp “giải vận” tướng số mũi tẹt

Có hai biện pháp nâng mũi chính là nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi, trong đó khả năng “giải vận” mũi tẹt an toàn và lâu dài hơn cả là phẫu thuật nâng mũi. Cách này sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình đưa trực tiếp vào trong mũi để tạo sống mũi mới. Hiện nay loại sụn nâng mũi tốt nhất được biết đến là sụn 5S nano, phát minh của Tiến sỹ Park Hyo Jin chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á. Với các ưu điểm vượt trội như siêu mềm, siêu bền, siêu tương thích,… sụn 5S nano không chỉ mang lại chiếc mũi S-line chuẩn Hàn duyên dáng, hài hòa mà còn góp phần không nhỏ hóa giải vận mệnh tướng số mũi tẹt. Cho dù bạn tin hay không, một chiếc mũi cao thẳng chắc chắn sẽ mang lại nhiều cơ hội, may mắn hơn cho cuộc sống của bạn.

Để biết thêm chi tiết về nâng mũi bằng sụn 5S nano, mời bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây của chúng tôi: