HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Xếp hạng các cách thẩm mỹ nâng mũi phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 14/10/2015 | Lần cập nhật cuối: 28/10/2015

Mất 30 giây để đọc

Hiện nay thẩm mỹ nâng mũi đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người chọn lựa. Để có chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa khuôn mặt nhất, bạn cần chọn đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ xếp hạng các phương pháp nâng mũi phổ biến để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về chúng.

Nâng mũi không phẫu thuật

Một trong những cách nâng cao sống mũi mà không cần cắt rạch chính là phương pháp nâng cao sống mũi không phẫu thuật. Khi thực hiện nâng mũi bằng cách này, các bác sĩ sẽ xác định lượng tiêm chất làm đầy, rồi dùng một mũi tiêm thẩm mỹ để đưa chúng vào bên trong mũi. Đồng thời, bác sĩ sẽ chỉnh sửa mũi theo mong muốn và tỉ lệ đo đạc trước đó.

Trong số các giải pháp nâng cao sống mũi không phẫu thuật hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies.

nang-mui-khong-phau-thuat

Nâng mũi không phẫu thuật bằng mô sinh học

– Mô sinh học được cấu tạo từ  các tinh thể Calcium Hydroxylapatite, có khả năng tự hấp thu cao, giúp chỉnh hình mũi dễ dàng, tạo mũi đẹp tự nhiên.

– Chiếm 30% CaHA, mô sinh học có tính thân thiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Với độ đậm đặc, tính tương thích cao, mô sinh học Radies cho kết quả nâng mũi ổn định lâu dài hơn  các chất làm đầy khác.

icon-2 Xem chi tiết Nâng mũi không phẫu thuật – Mũi đẹp tự nhiên sau 5 phút hot-1

Ưu điểm:

– Giúp nâng cao sống mũi, đẹp tự nhiên.

– Thấy ngay kết quả sau 5 – 10 phút.

– Chi phí vừa phải

Nhược điểm:

– Kết quả thẩm mỹ chỉ duy trì khoảng 2 năm.

Đánh giá: 8/10

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc

Một trong những phương pháp tạo mũi cao được khá nhiều người chọn lựa hiện nay là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh hình đầu mũi với chất liệu nâng mũi an toàn.

phau-thuat-nang-mui-boc-sun-han-quoc

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

– Bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân (sụn sườn hoặc sụn vành tai) rồi bọc đầu sụn 5S thành một khối thống nhất. Sau đó rạch một đường nhỏ ở trong mũi (hoặc rãnh giữa mũi và niêm mạc má) đưa chất liệu vào bên trong và cố định lại, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

– Đầu sụn nhân tạo được bọc bằng sụn tự thân nên có độ tương thích cao, giúp đầu mũi không bị bóng đỏ, xô lệch.

– Vết mổ được các bác sĩ thực hiện ở vị trí khéo léo, cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo, không gây mất thẩm mỹ.

icon-2 Xem chi tiết: Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc hot-1

Ưu điểm:

– Mũi cao, đẹp tự nhiên

– Bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

– An toàn, không sẹo

Nhược điểm:

– Chi phí cao

– Thích hợp nhất với những ai muốn chỉnh sửa đầu mũi.

Đánh giá: 8/10

Phẫu thuật nâng mũi Sline 5S

Trong số những giải pháp cải thiện biến mũi xấu thành đẹp được coi là hoàn hảo nhất hiện nay chính là phẫu thuật nâng mũi Sline 5S. Phương pháp này sử dụng chất liệu 5S mới với khả năng định hình cao, độ mềm, bền và an toàn vượt xa các chất liệu nâng mũi trước đây.

– Căn cứ vào những phân tích cụ thể về dáng mũi hiện tại cũng như tỉ lệ giữa sống mũi và gương mặt, bác sĩ sẽ thực hiện một vết rạch mổ nằm ở bên trong mũi hoặc rãnh giữa sống mũi và niêm mạc má. Sau đó thực hiện bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn 5S, cố định để tạo sống mũi cao, đẹp tự nhiên, hình chữ S mềm mại.

phau-thuat-nang-mui-sline-5s

Phẫu thuật nâng mũi Sline 5S giúp chỉnh sửa mũi đẹp toàn diện

– Ngoài ra, bác sĩ kết hợp cắt hoặc cuộn cánh mũi, chỉnh sửa phần đầu mũi… sao cho các thành phần cấu tạo mũi có tỉ lệ cân xứng, chỉnh hình toàn diện mũi và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

– Kĩ thuật được thực hiện chuẩn xác dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, không gây tổn thương tới các dây thần kinh, mạch máu vùng mũi, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Theo các chuyên gia cho biết, sau khi phẫu thuật nâng mũi khoảng 7 – 10 ngày mũi sẽ bình phục tương đối ổn định, sau khoảng 3 – 4 tuần sẽ cao, đẹp tự nhiên, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

icon-2 Xem chi tiết Nâng mũi Sline chất liệu 5S – tạo mũi đẹp đúng tỉ lệ vàng hot-1

Ưu điểm:

– Giúp nâng cao sống mũi và chỉnh hình mũi toàn diện giúp mũi đẹp tự nhiên nhất.

– Kết quả duy trì vĩnh viễn

– Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo

Nhược điểm:

– Chi phí cao

Đánh giá: 9/10

Với những đánh giá trên đây, rất mong sẽ giúp bạn có những định hướng đúng và chính xác để thẩm mỹ mũi được thành công nhất.

Chúc các bạn sẽ có chiếc mũi thanh tú nhất!

Nguồn: https://thammymui.com.vn