HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

“Xếp loại” các phương pháp nâng mũi

Ngày đăng: 11/03/2016 | Lần cập nhật cuối: 12/03/2016

Mất 30 giây để đọc

Trên đấu trường thẩm mỹ, có rất nhiều kĩ thuật nâng, sửa mũi khác nhau. Việc “xếp loại” các phương pháp nâng mũi giúp chị em tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất cho công cuộc đổi mới diện mạo của mình.

"Xếp loại" các phương pháp nâng mũi

Chiếc mũi cao thanh tú làm tăng thêm vẻ khả ái cho gương mặt

Bắt nguồn từ xu hướng làm đẹp toàn diện của các ca sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh, trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng lan rộng, thu hút được sự chú ý, quan tâm đặc biệt của phái đẹp. Trong đó, nâng mũi là chủ đề hot, được nhiều người theo dõi sát sao. Cùng chúng tôi “xếp loại” các phương pháp nâng mũi để tìm ra giải pháp làm đẹp hoàn hảo nhất cho mình.

1. Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho 98% khách hàng phẫu thuật nâng mũi với nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể là:

Đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể: Chất liệu sụn trong nâng mũi công nghệ Hàn Quốc chủ yếu là sụn tự thân do vậy hoàn toàn tự nhiên với cơ thể, không gây ra phản ứng phụ hay biến chứng nguy hiểm nào cho khách hàng.

"Xếp loại" các phương pháp nâng mũi 1

Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân nên rất an toàn với cơ thể

Tạo mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo: Nâng mũi tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc  khắc phục triệt để các khuyết điểm về dáng mũi, sống mũi, cánh mũi,… cho phép thay đổi toàn diện mũi, tạo chiếc mũi cao, cánh mũi thon gọn, dáng mũi S line mềm mại, hài hòa tuyệt đối với tổng thể gương mặt.

Hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài: Khác với các kĩ thuật nâng mũi thông thường, nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, khách hàng không mất thời gian chỉnh sửa mũi sau phẫu thuật do chất liệu sụn tự thân thích ứng rất nhanh, ổn định trong khoang mũi, không bị lung lay, xô lệch,…

2. Nâng mũi bằng gore-tex

Trước đây, nâng mũi bằng gro -tex là xu hướng làm đẹp khá được ưa chuộng tại Hàn Quốc với ưu điểm nổi bật nhất chính là dễ tạo dáng mũi theo ý muốn tuy nhiên càng ngày nó càng bộc lộ rõ những nhược điểm lớn, do vậy người ta rất hạn chế lựa chọn nó.

"Xếp loại" các phương pháp nâng mũi 2

Nâng mũi gro -tex không còn được ưa chuộng như trước đây

Nâng mũi gro -tex gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng nâng mũi bởi đây là chất liệu độn không có tính đàn hồi cao, dễ gây nhiễm trùng, làm thay đổi màu sắc da chóp mũi chỉ sau một thời gian ngắn. Thêm vào đó, nếu không may khách hàng không có được hiệu quả thẩm mỹ như ý thì việc sửa mũi là rất khó khăn.

3. Nâng mũi sử dụng chất liệu độn silocone

Theo các chuyên gia phẫu thuật thâm mỹ cho biết, nâng mũi sử dụng chất liệu độn silicone cũng là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ khá cao tuy nhiên nó còn nhiều nhược điểm khó hoặc không thể khắc phục được, cụ thể là:

Dễ tạo hình sống mũi nhưng dáng mũi dễ bị vẹo, lệch: Chất liệu độn silicone có tính đàn hồi cao do đó dễ tạo hình sống mũi tuy nhiên nếu có những va đập mạnh vào vùng mũi thì rất dễ bị vẹo, lệch.

"Xếp loại" các phương pháp nâng mũi 3

Chất liệu độn silicone có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Thời gian nhanh nhưng hiệu quả thẩm mỹ không ổn định: Kết quả nâng sống mũi khi sử dụng chất liệu độn silicone phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và chỉ duy trì được một khoảng thời gian rất ngắn (1-2 năm) do đó đòi hỏi khách hàng mất nhiều thời gian sửa mũi, nâng mũi nhiều lần liên tiếp.

Như vậy, trong các phương pháp nâng mũi hiện hành thì nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được coi là giải pháp nâng mũi hoàn hảo, khắc phục triệt để nhược điểm của các kĩ thuật nâng mũi thông thường khác, mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.